โครงการยุวทูตความดี โรงเรียนอนุบาลสกลนคร

สื่อการเรียนภูมิปัญญาท้องถิ่น โครงการเล่าเรื่องเมืองไทย ใส่ใจให้คิด กับทุกมิติการเรียนรู้
ผ่านยุวทูต On Air สร้างสรรค์โดยนักเรียนยุวทูตความดี โรงเรียนอนุบาลสกลนคร
ได้รับโล่รางวัลยอดเยี่ยม จากท่านดอน ปรมัตวินัย ผู้ก่อตั้งมูลนิธิยุวทูตความดีกระทรวงการต่างประเทศ
โดยมี ดร.ชัยวัฒน์ วาทะวัฒนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสกลนคร
รับโล่รางวัลจากคุณหญิงกษมาวรวรรณ ณ อยุธยา
วิดีโอเต็ม "109 ครั้ง รอยพระบาทยาตรายังจารึก สกลนคร

>>>ชมภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ มหัศจจรย์ ข้าวฮางงอก<<<

>>>ชมภาพเบื้องหลังการถ่ายทำจากภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่แหล่งเรียนรู้<<<

>>>ชมภาพค่ายอบรมต้นกล้าความดี ก้าวสู่สากล จ.เพชรบุรี<<<

>>ชมภาพค่ายอบรมศาสตร์พระราชา ก่อเกื้อการพัฒนาที่ยั่งยืน<<

ให้กับโรงเรียนเครือข่ายยุวทูตความดี จังหวัดสกลนคร
วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมอึ้งกุ่ยเฮงโรงเรียนอนุบาลสกลนคร

>>ชมภาพโครงการมอบทุนการศึกษาจากสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทย<<